Công ty làm bảng hiệu đèn led

Công ty làm bảng hiệu đèn led

Công ty làm bảng hiệu đèn led

Công ty quảng cáo Nguyên Minh chúng tôi được mệnh danh là Công ty làm bảng hiệu đèn led thi công, lắp đặt các loại biển quảng cáo đèn led bao gồm: Biển hiệu Led vẫy, bảng led điện tử, bảng led ma trận, các loại bảng led full colour, bảng led hộp đèn,…Nguyên Minh chúng tôi có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, chuyên nghiệp, tâm huyết với công việc mong rằng đáp ứng được những nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.

Công ty làm bảng hiệu đèn led

Công ty làm bảng hiệu đèn led

Ưu điểm của việc chúng ta chọn làm bảng hiệu đèn Led

Đây chính là một hình thức làm quảng cáo giá rẻ cho khách hàng.

Bạn chỉ cần phải bỏ ra một số tiền một lần duy nhất là đã có thể sở hữu ngay cho mình một bảng hiệu có thể dùng trong 3 đến 5 năm.

Theo đánh giá của các chuyên gia hiện nay các loại đèn led có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ.

Vì thế độ bền của các loại bảng hiệu led đạt được là rất cao. Điều đặc biệt nhất, là mức độ tiết kiệm điện siêu tốt.

Nếu tính ra nó chỉ tốn điện 1 nữa so với bóng huỳnh quang và 1/3 so với những loại bóng đèn dây tóc.

Công ty làm bảng hiệu đèn led giá rẻ uy tín chính là Nguyên Minh:

– Đơn vị chúng tôi đã tư vấn và thiết kế cho khá nhiều công trình bảng hiệu quảng cáo tại các cửa hàng, các showroom, hay các hãng hiệu khác nhau….

– Luôn có những đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, làm việc tương đối chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và đáp ứng mọi yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra.

– Ứng dụng những loại công nghệ tiên tiến cùng những máy móc hiện đại vào trong sản xuất quảng cáo, tăng được chất lượng và hiệu quả công việc, từ đó đáp ứng được những yêu cầu về mặt thời gian và kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.

– Quy trình làm việc của công ty chúng tôi luôn nghiêm túc, khắt khe từ khâu lấy số liệu thực tế cho đến thiết kế, thi công trên vật liệu đều được chúng tôi giám sát, kiểm tra giúp sản phẩm được ứng ý nhất sau khi hoàn thiện.

– Giá thành mà Nguyên Minh chúng tôi cung cấp lại cực kỳ phải chăng

Liên hệ ngay với công ty quảng cáo Nguyên Minh chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. Quảng Cáo Nguyên Minh chúng tôi luôn là đơn vị duy nhất sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/24, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm:Làm bảng hiệu kính hàng đầu TPHCM

0981081779