Làm bảng hiệu đèn led giá ưu đãi

Làm bảng hiệu đèn led giá ưu đãi

Làm bảng hiệu đèn led giá ưu đãi

Công ty quảng cáo Nguyên Minh chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thiết kế thi công Làm bảng hiệu đèn led giá ưu đãi đẹp nhất tại TPHCM.
Cùng với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn tự hào đem lại cho quý khách những sản phẩm chuyên nghiệp cùng với những giá cạnh tranh nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi sống với sứ mệnh tạo hình ảnh thương hiệu cho khách hàng với dịch vụ thi công bảng hiệu.

Làm bảng hiệu đèn led giá ưu đãi

Làm bảng hiệu đèn led giá ưu đãi

Ưu điểm của việc Làm bảng hiệu đèn led giá ưu đãi tại Nguyên Minh

– Tiết kiệm cho khách hàng đối đa mọi chi phí trong quảng cáo

Bảng hiệu đèn led hiện tại đang là một hình thức làm quảng cáo giá rẻ. Bạn chỉ cần phải bỏ ra một số tiền một lần duy nhất là đã có thể sở hữu ngay cho mình một loại bảng hiệu có thể dùng trong 3 đến 5 năm. Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu hiện nay, đèn led có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ, và vì thế độ bền của các bảng hiệu led là rất cao. Điều đặc biệt nhất, mà nó mang lại đó là mức độ tiết kiệm điện. Nó chỉ tốn điện khoảng một nửa so với bóng huỳnh quang và 1/3 so với bóng đèn dây tóc.

– Đa dạng các loại màu sắc

Màu sắc trong các loại bảng hiệu led rất đa dạng, nó có thể đổi màu liên tục và nhanh chóng từ màu vàng sang màu xanh, màu đỏ, hay màu cam, màu trắng và ngay cả màu tím… Cùng với các hiệu ứng độc đáo, mới mẻ, nhấp nháy, chạy vòng, hay mưa sao băng… tạo ra một bảng hiệu bắt mắt và dễ dàng thu hút được những sự chú ý của người đi đường. Chính vậy rất thuận lợi trong việc bạn truyền tải thông điệp cần thiết đến với khách hàng đấy ạ

– Dễ dàng trong các khâu thiết kế

Sở dĩ mẫu mã của loại đèn led này vô cùng phong phú là bởi vì nó có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nên rất dễ tạo hình dáng khác nhau. Thêm nữa lại có rất nhiều màu nên làm bảng hiệu đèn LED luôn được nhiều khách hàng ưu chuộng tuyệt đối.

– Độ an toàn và thân thiện với người sử dụng

Đặc biệt, các loại bóng đèn LED an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng bởi nó bằng nhựa nên không sợ rơi vỡ. Hơn nữa chúng cũng rất dễ lắp đặt nên không cần thi công rườm rà.

Nhiệt lượng từ các đèn LED tỏa ra luôn thấp hơn rất nhiều so với những bóng đèn khác nên thân thiện với người dùng và môi trường sử dụng.

Công ty quảng cáo Nguyên Minh chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng:

– Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín để phát triển lâu dài, đội ngũ nhân viên của Công ty quảng cáo Nguyên Minh chúng tôi đã và đang không ngừng kiểm điểm và phấn đấu mỗi ngày để mang đến dịch vụ và những sản phẩm ưu việt nhất đến cho quý khách hàng.

– Chúng tôi sẽ thực hiện nghiêm  không báo giá thách cho những khách hàng lẻ, khách hàng mới gặp lần đầu và những khách hàng không biết nhiều về những ngành quảng cáo.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về những việc lựa chọn các hình thức quảng cáo của chúng tôi. Nguyên Minh chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả mĩ mãn nhất, giúp công việc quảng bá sản phẩm, các loại cửa hàng,… của bạn trở nên dễ dàng và thành công hơn nữa.

Sự thành công của doanh nghiệp bạn chính là sứ mệnh của công ty chúng tôi.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay đến Nguyên Minh chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé, xin chân thành cảm ơn

Xem thêm:Nhận làm bảng hiệu kính uy tín

0981081779