Lắp đặt bảng hiệu đèn led giá rẻ

Lắp đặt bảng hiệu đèn led giá rẻ

Lắp đặt bảng hiệu đèn led giá rẻ

Bảng hiệu quảng cáo led hiện nay được xem như là loại bảng hiệu hiển thị những nội dung bằng ánh sáng led, với đủ loại màu sắc sặc sỡ có thể gây được những sự chú ý đến mọi khách hàng cả ngày lẫn đêm. Không những thế, Lắp đặt bảng hiệu đèn led giá rẻ của Nguyên Minh chúng tôi còn nổi bật với tiết kiệm điện năng với chi phí bảo trì thấp, có thể lắp đặt trên mọi mặt bằng, mọi kích thước khác nhau.

Lắp đặt bảng hiệu đèn led giá rẻ

Lắp đặt bảng hiệu đèn led giá rẻ

Tại sao các mẫu bảng hiệu đèn LED đẹp nhất ngày nay lại được khách hàng chọn dùng và ưa chuộng?

Bảng hiệu quảng cáo bằng đèn LED là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được chọn dùng phổ biến hiện nay, loại bảng hiệu có thể dùng kết hợp với các bóng đèn LED rực rỡ nhiều màu sắc khác nhau. Sẽ giúp cho thương hiệu của chính bạn sẽ có thêm phần nổi bật.

Cấu tạo của loại bảng hiệu đèn bằng LED:

  • Phần khung và vỏ: Đây hiện chính là phần khung bao quanh bên ngoài của các loại bảng hiệu đèn LED, thường sử dụng với nhiều chất liệu sắt, nhôm, kẽm; thiết kế mang tính thẩm mỹ đẹp mắt.
  • Phần đèn LED: Đèn LED ở bên trong của đèn LED thường sử dụng các bóng có kích thước từ 0.5 cm, 0.3 cm, với rất nhiều màu sắc khác nhau, sử dụng các nguồn điện từ 5V, 12V, 24V. Và có độ bền lên đến 100.000h.

Nên lựa chọn Quảng Cáo Nguyên Minh chúng tôi để Lắp đặt bảng hiệu đèn led giá rẻ cho bạn

Một trong những loại bảng hiệu hộp đèn Led đẹp không chỉ phải đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo độ bền, sử dụng tương đối lâu dài vì các loại bảng hiệu thường được treo ở ngoài trời. Các loại bảng hiệu đẹp và bền thì các công ty hay doanh nghiệp của bạn mới có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Khẳng định được chính thương hiệu của khách hàng trong nhiều năm qua, Quảng Cáo Nguyên Minh chúng tôi cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công làm các loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Led. Nguyên Minh chúng tôi đã từng thiết kế lắp đặt cho hàng trăm dự án khác nhau cho các cửa hàng, các doanh nghiệp, shop, các công ty, hay những showroom,…

Đội ngũ kỹ thuật viên luôn có tay nghề cao, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Báo giá nhanh chóng, giá rẻ, chính xác, hỗ trợ  cho khách hàng vận chuyển và lắp đặt đúng theo yêu cầu.

Quảng Cáo Nguyên Minh chúng tôi chính là giải pháp thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Led mà các doanh nghiệp đang cần hãy liên hệ ngay với Nguyên Minh chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm:Lắp đặt bảng hiệu kính cường lực

0981081779