Nhận làm bảng hiệu kính uy tín

Nhận làm bảng hiệu kính uy tín

Nhận làm bảng hiệu kính uy tín

Công ty quảng cáo Nguyên Minh chúng tôi cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại chuyên nghiệp chuyên thi công Nhận làm bảng hiệu kính uy tín theo yêu cầu giá rẻ nhất tại TP. HCM.

Nhận làm bảng hiệu kính uy tín

Nhận làm bảng hiệu kính uy tín

Bảng hiệu kính được hiểu như thế nào?

Hiện nay trên thị trường việt nam chúng ta đang có rất nhiều kiểu cách mẫu mã cũng như là thiết kế riêng biệt khác nhau tùy theo vào những độ sử dụng lâu dài hoặc thời hạn, tùy theo lĩnh vực kinh doanh khác nhau mà chúng ta cần phải làm .
Làm bảng hiệu kính tại sao được quý khách hàng lựa chọn và ương chuộng tới như vậy . Vì sử dụng được ngoài trời với độ bền kính có tuổi thọ lên tới 2 năm trở lên tùy theo qui cách và cách thức của thợ hoặc đội ngũ thi công có thể sử dụng mãi mãi .

Ưu điểm nổi bật của việc làm bảng hiệu kính

* Ưu điểm nổi bật về sản phẩm: Chất liệu vô cùng dễ làm, phong phú về các loại màu sắc, giá cả cũng luôn vừa phải, độ phẳng mịn của sản phẩm rất cao, chịu nhiệt, chịu nước rất tốt,…
* Nhược điểm của bảng hiệu kính: Chúng là những dòng sản phẩm có quá nhiều ưu điểm tuy nhiên lại là sản phẩm dễ vỡ khi va đập nên khách hàng chú ý tuyệt đối về vị trí lắp sản phẩm để sử dụng vật liệu sao cho phù hợp (chất liệu lắp đặt Mica hoặc kính).
* Tiến độ thi công: Với tất cả các sản phẩm Nguyên Minh chúng tôi thi công trong 4 ngày làm việc, chưa bao gồm những khung thời gian thiết kế & khảo sát công trình lên maquette sản phẩm.
* Chế độ bảo hành của công ty: Sản phẩm được chúng tôi nhận bảo hành 36 tháng không cong vênh, nứt, bay mất màu sắc, bong keo dán, hoặc gãy khung sắt trong tùy từng trường hợp xem tại những quy chế bảo hành

Nhận làm bảng hiệu kính uy tín chỉ có ở Nguyên Minh cùng với những dịch vụ tốt nhất

– Chúng tôi luôn ưu tiên ử dụng vật tư tốt từ các đại lý nhà cung cấp uy tín
– Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên  thiết kế, thợ thi công có nhiều kinh nghiệm đảm nhận
– Bảo hành toàn bộ sản phẩm cho khách hàng lên đến 12 tháng
– Nhận vận chuyển, treo lắp tận nơi, luôn đúng hạn và nhanh chóng nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Nguyên Minh chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin chọn dịch vụ của chúng tôi

Xem thêm:Nhận làm các loại bảng hiệu giá rẻ

0981081779