Sân khấu văn nghệ bằng gỗ

        Một sân khấu tổ chức văn nghệ ấn tượng, đơn giản không những mang lại sự chuyên nghiệp cho đơn vị tổ chức mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí cần đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách trang trí sân khấu bằng gỗ hiệu quả. Chính vì vậy, Vạn Tín sẽ chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệm trang trí sân khấu văn nghệ bằng gỗ đơn giản mà chuyên nghiệp nhất.

Phông nền của sân khấu, bộ phận này thường sẽ được đặt ở giữa phần sân khấu của các sự kiện. Ở trên backdrop sẽ được in lên tên của công ty, đơn vị tổ chức chương trình, tên của chương trình văn nghệ, nhà tài trợ, nội dung của chương trình, địa điểm tổ chức, thời gian tổ chức,… Thông thường, các chương trình càng lớn thì backdrop của chương trình đó  sẽ được thiết kế vô cùng hoành tráng.

Phần backdrop này thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: bạt hiflex loại thường, hiflex đế ghi có khả năng chống xuyên sáng, backdrop in decan bồi fomex, loại backdrop hoa, backdrop bằng giấy, bằng gỗ… Trong trang trí sân khấu văn nghệ thì backdrop là một bộ phận quan trọng thiết yếu không thể thiếu. Ngoài ra, backdrop được xem là bộ mặt của sự kiện giúp gửi đến những thông điệp, thông tin quan trọng đến với các khách mời ngồi ở phía dưới

Backdrop bằng Gỗ

0981081779